baohan TDBHk   B=770# 

Hoa khôi xinh đẹp, học giỏi trường An ninh tiết lộ về bản thân.

Dân trí Trương Huệ Nhi là một cô gái đến từ Thanh Hoá, cô học rất giỏi và từng có ước mơ trở thành nhà báo nhưng cuối cùng lại có duyên trở thành một trinh sát viên.

Trong cuộc thi "Sinh viên An ninh thanh lịch" năm học 2015 - 2016, với phần trình diễn tài năng xuất sắc, Trương Huệ Nhi sinh năm 1996, đến từ Thanh Hóa đã giành ngôi vị Hoa khôi.

Không chỉ tài năng, xinh đẹp, Huệ Nhi còn gây ấn tượng bởi thành tích học tập xuất sắc. Huệ Nhi từng đạt giải Ba cấp tỉnh môn Địa lý, giải Nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng ở nội dung múa và giải Ba môn Lịch sử cấp Quốc gia. Trong kỳ thi tuyển vào Học viện An ninh, Huệ Nhi đã đạt được 27 điểm cho 3 môn: Văn, Sử, Địa.

"Các bạn thường nói là con gái vừa xinh vừa giỏi giang thì các bạn nam thường e ngại. Nhưng em cho rằng khi nào duyên đến thì sẽ đến chứ không quá cưỡng cầu", Huệ Nhi nói.

Trong cuộc trò chuyện, Hoa khôi trường An ninh còn tiết lộ rằng cô từng muốn trở thành một nhà báo nhưng lại có duyên trở thành một trinh sát viên.

"Em đã từng đăng kí vào Học viện báo chí và tuyên truyền nhưng sau đó em đã chuyển sang đăng kí học tại Học viện An ninh và muốn trở thành một nữ trinh sát. Đây là môi trường khá nghiêm khắc và kỉ luật. May mắn là em đã thích nghi được", Hoa khôi trường An ninh chia sẻ.

H.K

Clip: VTV.vn